Liên hệ

 • Chúng tôi nhận hỗ trợ sửa chữa tất cả trường hợp iPhone iPad bị hư hỏng như mất nguồn, mất sóng, hư wifi, loa rè, liệt cảm ứng, bể màn hình, chai pin, màn xanh trắng, sàng main… và khắc phục toàn bộ các sự cố khác.
 • Những trường hợp hư hỏng khác, không có trong danh sách trên, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua số: 0888 408 777 hoặc Facebook kỹ thuật: Trang Apple. Bộ phận kĩ thuật sẵn sàng hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, tận tâm, sửa chữa an toàn, uy tín.
  Liên hệ trực tiếp tại cửa hàng địa chỉ 529/18 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 10. TP HCM đồng thời đảm bảo bạn biết ID Apple và mật khẩu trước khi sử dụng dịch vụ.

Giá dịch vụ

 • Giá sửa chữa thiết bị = Giá linh kiện bán lẻ trên website + Công sửa chữa
  Công sửa chữa: 50k, 100k, 200k… tùy theo độ khó của kỹ thuật, chi tiết tỉ mỉ, cần mẫn trong quá trình sửa chữa thiết bị. Bộ phận kỹ thuật có tay nghề cao, lâu năm cam kết giá công sửa chữa hoàn toàn hợp lý và xứng đáng, chất lượng được đảm bảo bảo hành đúng quy trình.

Quy trình sửa chữa thiết bị tại TRUNG CÔI APPLE:

 1. Tiếp nhận thiết bị.
 2. Kiểm tra tình trạng hư hỏng.
 3. Thông báo khách hàng tình trạng.
 4. Tư vấn gói sửa chữa phù hợp với nhu cầu và chi phí của khách.
 5. Thông báo thời gian sửa chữa để khách hàng biết chính xác thời gian, có thể ở lại chờ, hẹn lại thời gian đến lấy hoặc bookgrap giao hàng.
 6. Nếu bạn đồng ý sửa chữa, nhân viên tiếp nhận xin chữ ký của khách hàng trên các chi tiết linh kiện.

Đó là quy trình cơ bản khi sửa tất cả các thiết bị tại TRUNG CÔI APPLE , quy trình này áp dụng cho tất cả các sản phẩm mà bộ phận kĩ thuật tiếp nhận từ khách hàng.

Chúng tôi cam kết không xảy ra trường hợp đánh tráo các linh phụ kiện zin theo máy. Tại cửa hàng và bàn kĩ thuật luôn có camera giám sát quy trình làm việc, bán hàng và xuất hóa đơn rõ ràng, uy tín, an tâm đến quý khách hàng.

Thời gian sửa chữa

 • Thông thường là 15p – 45p với những trường hợp thay thế linh kiện hay ép kính
 • Đối với trường hợp sửa chữa trên main đơn giản cần 1h – 3h ( Thời gian tiến hành sửa chữa cũng như kiểm tra tính ổn định sau khi sửa chữa )
 • Đối với trường hợp sửa chữa trên main phức tạp cần 24h – 48h ( Thời gian tiến hành sửa chữa cũng như kiểm tra tính ổn định sau khi sửa chữa )
 • Ngoài ra Trung tâm sửa chữa sẻ chủ động tư vấn trực tiếp đến quý khách nếu có thay đổi bất kì nào.
 • Đối với các màn hình chạy chuẩn đoán, dựa theo server của hãng theo giờ nước ngoài, nên thời gian bắt đầu chạy được là 13h30. Và quá trình này kéo dài từ 30p – 45p.

Chế độ bảo hành tại Linh kiện Trung Côi

 • Thay thế linh kiện bên ngoài: bảo hành 1 tháng
 • Thay pin bảo hành 6 tháng, 12 tháng
 • Ép cảm bảo hành 7 ngày
 • Sửa chửa bo mạch bên trong: bảo hành 1 tháng.
  Màn new bảo hành 90 ngày đổi trả nếu gặp lỗi.

Hãy sẵn sàng cho dịch vụ sửa chữa và thay thế của iPhone iPad

 • Sao lưu thiết bị của bạn bằng iCloud – iTunes, Gmail , PC .
 • Bạn sẽ cần sao lưu để khôi phục nội dung của bạn nếu chúng tôi phải đặt lại hoặc thay thế linh kiện phần cứng iPhone iPad Android của bạn.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn biết ID Apple ,Gmail và mật khẩu của bạn.
 • Nếu iPhone của bạn có thẻ SIM, hãy lấy nó ra và giữ lại.
 • Giữ dây cáp,sạc của bạn và các phụ kiện khác khi bạn sử dụng dịch vụ.

VÌ SAO NÊN CHỌN BỘ PHẬN KỸ THUẬT CỦA CHÚNG TÔI?

Với sự tân tâm, chuyên nghiệp, hết lòng vì khách hàng, tất cả các dịch vụ tại TRUNG CÔI APPLE nói chung và đặc biệt là dịch vụ thay màn hình iPad giá rẻ nói riêng đều hướng tới tiêu chí chất lượng tốt nhất, sự hài lòng tuyệt đối nhất cho khách hàng.

Lý do nên thay pin IPHONE tại Trung Côi Apple là gì?

Yên tâm, thoải mái và hài lòng là những cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Trung Côi Apple. Có thể làm được điều này là do trung tâm luôn thực hiện những cam kết sau đối với khách hàng:

☑ Nhân viên thực hiện dịch vụ đều có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và đã được đào tạo bài bản.

☑ Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất.

☑ Thời gian thay pin nhanh chóng, giúp khách hàng không phải đợi lâu.

☑ Quy trình diễn ra minh bạch, công khai và chuyên nghiệp. Tuyệt đối không có tình trạng “luộc đồ” của khách xảy ra.

☑ Chi phí dịch vụ luôn thuộc top rẻ nhất thị trường TP.Hồ Chí Minh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

☑ Linh kiện dùng để thay thế đều là hàng chính hãng, chất lượng, mới 100%. Đối với những linh kiện có nhiều loại, chúng tôi cam kết báo rõ tình trạng đến quý khách hàng và sẽ thay thế theo đúng yêu cầu sửa chửa của khách. Tuyệt đối không chèo kéo, bùa phép. Khách hàng được bao test linh kiện thoải mái.

Chế độ hậu mãi

 • Khi bạn nhận lại iPhone iPad từ dịch vụ, nó có thể có một hệ điều hành mới. Nếu iPhone iPad của bạn sử dụng thẻ SIM, hãy đặt nó vào. Bật iPhone iPad của bạn và làm theo các bước bạn thấy trên màn hình. Khi bạn hoàn thành thiết lập, khôi phục dữ liệu của bạn từ bản sao lưu của bạn.
 • Chúng tôi cam kết và đảm bảo chất lượng về dịch vụ của Trung tâm, bao gồm các bộ phận thay thế, trong 30 ngày hoặc thời hạn bảo hành còn lại của bạn, tùy theo thời gian nào dài hơn.
 • Điều này ngoài các quyền được cung cấp bởi luật người tiêu dùng.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ này bất cứ khi nào bạn có nhu cầu được nhận dịch vụ từ chúng tôi.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng TRUNG CÔI APPLE trong suốt thời gian qua, nếu có bất kỳ góp ý nào cho quy trình bán hàng, sửa chữa hỗ trợ thiết bị, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại cửa hàng địa chỉ 529/18 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 10. TP HCM hoặc Facebook Trung Côi Apple. Chúng tôi không ngừng phát triển để đảm bảo chất lượng dịch vụ, cung cấp đa dạng mặt hàng phục vụ quý khách hàng sỉ lẻ ngày càng tốt hơn.