SỬA CHỮA APPLE WATCH LẤY LIỀN UY TÍN CHẤT LƯỢNG BẢO HÀNH DÀI

TRUNG CÔI APPLE – LH: 0888 408 777

Nhận sửa chữa Apple watch khi gặp các tình trạng:

Thay mặt kính Apple watch
Thay màn hình Apple watch
Thay pin Apple watch
Thay pin Apple watch
Mất nguồn (Hỏng main)
Sửa cảm ứng Apple watch
Thông thường, giá sửa chữa thiết bị = giá linh kiện có trên website + công sửa chữa

Khi đeo Apple Watch thì chuyện rủi ro khi va đập mặt kính và làm vỡ mặt kính, chai pin Apple Watch là không thể tránh khỏi. Vậy thay mặt kính apple watch ở đâu tại TP HCM uy tín và chất lượng đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hãy đến TRUNG CÔI APPLE để biết được chính xác giá sửa chữa Apple Watch một cách chi tiết và cụ thể nhất, tại đây kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và báo giá cho bạn trước khi sửa chữa Apple Watch.

Liên hệ: 0888 408 777

Quy trình sửa chữa thiết bị tại TRUNG CÔI APPLE:

  • Tiếp nhận thiết bị.
  • Kiểm tra tình trạng hư hỏng.
  • Thông báo khách hàng tình trạng.
  • Tư vấn gói sửa chữa phù hợp với nhu cầu và chi phí của khách.
  • Nếu bạn đồng ý sửa chữa, nhân viên tiếp nhận xin chữ ký của khách hàng trên các chi tiết linh kiện.
  • Sau đó nhân viên sẽ thông báo thời gian sửa chữa để khách hàng biết chính xác thời gian, có thể ở lại chờ, hẹn lại thời gian đến lấy hoặc bookgrap giao hàng.
  • Chúng tôi cam kết không xảy ra trường hợp đánh tráo các linh phụ kiện zin theo máy. Tại cửa hàng và bàn kĩ thuật luôn có camera giám sát quy trình làm việc, bán hàng và xuất hóa đơn rõ ràng, uy tín, an tâm đến quý khách hàng.

Đó là quy trình cơ bản khi sửa tất cả các thiết bị tại TRUNG CÔI APPLE , quy trình này áp dụng cho tất cả các sản phẩm mà bộ phận kĩ thuật tiếp nhận từ khách hàng.

Đối với các thiết bị Apple Watch  và những sửa chữa khác về Apple Watch tại TRUNG CÔI APPLE, quý khách sẽ được bảo hành sửa chữa như sau:

Thay thế linh kiện bên ngoài: bảo hành 1 tháng
Thay pin bảo hành 6 tháng
Ép cảm bảo hành 7 ngày
Sửa chửa bo mạch bên trong: bảo hành 1 tháng

Những trường hợp hư hỏng khác, không có trong danh sách báo giá trên, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua số: 0888 408 777 (anh Trang). Bộ phận kĩ thuật sẵn sàng hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, tận tâm, sửa chữa an toàn, uy tín.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng TRUNG CÔI APPLE trong suốt thời gian qua, nếu có bất kỳ góp ý nào cho quy trình bán hàng, sửa chữa hỗ trợ thiết bị, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại cửa hàng địa chỉ 529/18 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 10. TP HCM hoặc Facebook Trung Côi Apple. Chúng tôi không ngừng phát triển để đảm bảo chất lượng dịch vụ, cung cấp đa dạng mặt hàng phục vụ quý khách hàng sỉ lẻ ngày càng tốt hơn.

🌐 𝐓𝐞𝐥𝐞𝐠𝐫𝐚𝐦 cập nhật sản phẩm

🌐 𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞 cập nhật sản phẩm #trungcoi#linhkien#giare#uytin#chatluong#manhinh#zintham#ip#seri#muihan

Xem thêm sản phẩm khác

HOTLINE TƯ VẤN HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0888 408 777