Camera trước iPhone không hoạt động? Cảm biến không làm việc hay hoạt động chập chờn? Rất có thể nguyên nhân từ cụm dây nguồn camera trước đang gặp vấn đề. Ae thợ cần tìm linh kiện mới thay thế cho cụm dây nguồn camera trước bị hỏng?

Nhưng vấn đề là tìm mua linh kiện ở đâu và giá cả, chất lượng linh kiện này như thế nào!

Các dòng sản phẩm linh kiện như dây nguồn camera trước iPhone 7P, 8P, 7G,… rất dễ tìm kiếm, và chất lượng có thể tùy vào từng nhà cung cấp, nhưng nhìn chung nó sẽ không thua kém nhiều linh kiện zin.

Để an tâm nhất, ae kỹ thuật vẫn nên tìm đến các cơ sở chuyên cung cấp linh kiện điện thoại để tìm mua những sản phẩm vừa ý, chất lượng tốt, cùng với mức giá hợp lý.

Khách ghé trực tiếp tại Trung Côi Apple hoặc COD, tại đây chúng tôi có sẵn số lượng lớn linh kiện ip đầy đủ các dòng và luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm linh kiện iPhone chất lượng nhất, cùng với đó là chính sách bán hàng hợp lý, sẽ mang lại cho khách hàng sự an tâm và hài lòng trên từng sản phẩm bán ra.

Link: https://suachuamobile.vn/

👉🏻 KHÁCH IB ZALO 0941 257 267 BÊN EM TƯ VẤN LÊN ĐƠN NHANH NHÉ.HOẶC FB: https://www.facebook.com/TrungCoiLinhKienApple——————————————–✅ 𝗩𝗶̀ 𝘀𝗮𝗼 𝗰𝗵𝗼̣𝗻 𝗟𝗶𝗻𝗵 𝗸𝗶𝗲̣̂𝗻 𝗧𝗿𝘂𝗻𝗴 𝗖𝗼̂𝗶?

– Sản phẩm đúng cam kết 100%

– Giao hàng tận nơi toàn quốc

– Hình ảnh được chụp thực tế tại cửa hàng

– Địa chỉ uy tín hàng đầu dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

—————————————

💠 𝐋𝐈𝐍𝐇 𝐊𝐈Ệ𝐍 𝐓𝐑𝐔𝐍𝐆 𝐂Ô𝐈 🍏

– Cửa hàng: 529/18 Nguyễn Tri Phương Phường 8 Quận 10, TP HCM

🚛 𝐒𝐇𝐈𝐏 𝐂𝐎𝐃 𝐓𝐎À𝐍 𝐐𝐔Ố𝐂

📦#trungcoiapple#sile#linhkien#ip#giatot